Giới Thiệu

Dự án game được phát triển tiếp tục từ tháng 03 năm 2022 bởi XTEAM
Với mong muốn, mục đích xây dựng một server MU SEASON 6+ với lối chơi thuần túy với tất cả mọi người, thường xuyên cập nhật những tính năng mới hay ho để mọi người trải nghiệm. Game có lối chơi đơn giản, định hướng lâu dài và ổn định theo năm tháng.
Là một tựa game MMORPG đình đám gắn bó với thế hệ 8X 9X cho tới tận bây giờ không chỉ bởi vì cốt truyện hay mà còn mang lại giá trị kinh tế cho người chơi.
Với những người chơi lần đầu tiếp xúc, server sẽ có đủ thời gian và hướng dẫn để mọi người làm quen, từ đó từng bước tạo lập một hướng đi vững chắc cho bản thân.
Người chơi nhập vai thành Chiến Binh tham gia vô số trận đấu thú vị và gay cấn với nhiều chế độ game khác nhau. Các vật phẩm, nguyên liệu theo độ hiếm các cấp được farm ra từ các chế độ game người chơi có thể dễ dàng mua bán, trao đổi trên CHỢ TRỜI IN GAME để kiếm lợi nhuận. Từ lâu, việc buôn bán, trao đổi vật phẩm trong game đã trở thành một nghề trong nền kinh tế ảo, đem lại thu nhập không chỉ cho nhà phát hành game mà còn cho chính người chơi. Đã có rất nhiều người chơi trở thành thương nhân chuyên săn và buôn bán vật phẩm quý hiếm trong game với khoản lợi nhuận khổng lồ.
Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu, khám phá năng lực ẩn giấu của bản thân trong MU chưa?